vẻ đẹp tâm hồn

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: vẻ đẹp tâm hồn

ĐĂNG NHẬP

Vẻ đẹp nhất tâm hồn

2018 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Một cô diễn viên tiên phong hàng đầu có tiếng là người tạo nên phiền hà và khi nào là cũng có thể có tin tưởng trạm gác bủa vây. Cô mang trong mình 1 kín rộng lớn tác động cho tới nước ngoài hình của tớ.

Diễn viên chính:Seo Hyun Jin,Lee Min Ki,Lee Da Hee

Tác giả:Song Hyun Wook,Im Me Ah Ri

Xem từng nội dung mình thích.

Tập

Vẻ đẹp nhất tâm hồn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Han Se Gye cảm nhận thấy sai trái ở 1 trong các buổi trao phần thưởng và chạy trốn, khiến cho giám đốc tập đoàn lớn Seo Do Jae cần đi tìm kiếm nữ người mẫu đại diện thay mặt đang được thất lạc của tớ.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Trong Khi đang được cần đương đầu với kết quả kể từ thứ tự chuyển đổi sớm nhất, Han Se Gye chính thức ngờ vực Seo Do Jae, Khi bạn dạng thân thiện anh cũng có thể có điểm kỳ quái quỷ.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Trong Khi tin tưởng trạm gác về chúng ta chính thức tràn trề mọi chỗ, Han Se Gye tự động căn vặn vì như thế sao Seo Do Jae lại ham muốn chung cô và liệu những gì anh trình bày cho tới cô với cần toàn cỗ thực sự.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Han Se Gye ko biết nên xử lý thế nào là với tiếng ý kiến đề nghị kỳ lạ thông thường của Seo Do Jae tuy nhiên ý kiến đề nghị tiếp sau của anh ý còn quái dị rộng lớn.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Việc Seo Do Jae và Han Se Gye công phụ vương quan hệ thân thiện chúng ta khiến cho quý khách xung xung quanh quá bất ngờ, tuy nhiên hai bạn đó lại xem sét chúng ta với thật nhiều điểm cộng đồng.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Seo Do Jae dạy dỗ cho tới Han Se Gye một kĩ năng không giống và có vẻ như ko phải hoảng loạn trước thứ tự chuyển đổi mới gần đây nhất của cô ý. Nhưng u anh thì khó khăn nhưng mà chịu đựng nổi.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Han Se Gye cảm nhận thấy tức bực Khi Seo Do Jae kín tiếng và do dự liệu với cần mối liên hệ thân thiện nhì người đơn thuần vì như thế việc làm. Nhưng anh đang được giải quyết và xử lý yếu tố riêng rẽ.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Seo Do Jae cần chịu đựng những tính năng phụ trầm trọng rộng lớn. Trong Khi toàn bộ quý khách xôn xang về tin tưởng Han Se Gye chia ly thì cô lại thứ tự thứ nhất ham muốn thay cho thay đổi.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Sự chuyển đổi của Han Se Gye khiến cho Seo Do Jae yêu thích tuy nhiên lại đẩy cô nhập thế khó khăn xử Khi u cô xuất hiện nay. Sau tê liệt, bà còn ham muốn biết lúc nào đàn bà tiếp tục kết duyên.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Han Se Gye chỉ vui vẻ mồm nói tới tấm biển khơi lăng xê in hình cô tuy nhiên Seo Do Jae lại buồn lòng. Anh thấy bất lực Khi bị chuyển đổi nhập khi bản thân ko mong ước nhất.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Seo Do Jae có được tiếng khuyên nhủ ko ngờ kể từ u. Sau tê liệt, anh bố trí một chuyến hành trình ngủ bất thần cho tới Han Se Gye. Kang Sa Ra thấy hành vi của Ryu Eun Ho thiệt khó khăn hiểu.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Seo Do Jae điềm tĩnh xử lý những thắc mắc ông xã hóa học tương quan cho tới anh tuy nhiên lại lo sợ hoảng hốt điều tồi tàn nhất lúc Han Se Gye bặt tăm. Sa Ra đánh giá lại bản thân nên đứng về phía ai.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Seo Do Jae và Han Se Gye loay hoay dò thám câu vấn đáp cho tới câu hỏi: Việc ở mặt mũi ai tê liệt bỏ mặc thực trạng thực sự Có nghĩa là gì? Seo Do Jae bật mý một chuyện tạo nên kinh ngạc.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Khi Han Se Gye thú nhận một chuyện tạo nên choáng ngợp, Seo Do Jae dò thám cơ hội giải quyết và xử lý. Họ vật lộn trước sự việc sắp xếp của số phận. Một kẻ phá huỷ đám ở doanh nghiệp ham muốn tàn phá anh.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Khi Han Se Gye sinh sống những ngày kín mít, Seo Do Jae tiếp tục với bước tiến thủ rộng lớn nhằm mục đích xóa khỏi rào cản ko thể băng qua thân thiện chúng ta bỏ mặc khủng hoảng rất lớn nhưng mà cá thể anh cần chịu đựng.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Seo Do Jae day trở trước mớ phiền hà Khi hò hẹn với những người có tiếng. Ju Hwan bắt gặp U Mi nhằm bàn về một vụ bê bối mới nhất xẩy ra. Sa Ra thể hiện một ý kiến đề nghị với cha mẹ của Eun Ho.

  Xem thêm: mẫu nhà bếp đẹp ở nông thôn

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Kỳ quặc,Imaginative,Lãng mạn

Dàn thao diễn viên

Seo Hyun JinLee Min KiLee Da HeeAhn Jae HyeonLee Tae RiMoon Ji InNa Young HeeKim Hee JungRyu Hwa YoungLee Moon SuKang Nam GilLee Han WiKim Ye RyeongKim Sung RyoungSon SookRa Mi RanMoon Woo Jin

Nội dung tương tự

Cuộc đời trước tiênBí mật nường fangirlMỹ nhânGhét nhưng mà vẫn yêuCô tiên dọn dẹpNữ thần của tôiSao băngHẹn hò vùng công sởNgười đẹp nhất GangnamNốt trầm đời chưng sĩTình yêu thương này bất khả khángVì sao fake anh tới

Sắp rời khỏi mắt

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai bỗng nhiên hòn đảo lộn Khi một người phụ phái đẹp bí mật cho tới ngôi nhà anh nhập ngày hè nọ, buộc anh cần lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh bên cạnh nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Kẻ ăn hồn

Đám cưới của trưởng buôn khơi mồng một loạt vụ làm thịt người đem bóng hình của những ngờ lễ rùng rợn, đẩy ngôi buôn nhập nỗi sợ hãi tột chừng và khiến cho chúng ta quyên sinh dò thám tiếng giải.

Sĩ quan liêu đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan liêu võ thuật, anh hợp tác với 1 sĩ quan liêu quản thúc nhằm pk và ngăn ngừa tội phạm.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên fake ngôi trường kín lại tạo nên nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Đội quánh vụ phá huỷ án

Với sự hợp tác ăn ý khéo, sáu "đặc vụ túng thiếu ẩn" khảo sát những vụ việc kỳ quái quỷ nhưng mà khoa học tập ko thể lý giải theo đòi những cơ hội tạo ra và lạ mắt.

Chiếc vali

Xem thêm: hình ảnh con cu

Một công ty hôn nhân gia đình kín bị lật tẩy Khi cái rương trôi dạt nhập bờ biển khơi bật mý cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một hai bạn nhập thực trạng tê liệt.

Gà nugget

Người phụ phái đẹp nọ phi vào bộ máy kỳ quặc rồi hóa thành… gà nugget?! Khi tê liệt, phụ vương cô và chàng trai mến cô cần xả thân nhập cuộc hành trình dài lạ thường để mang cô quay trở lại.