mẫu túi xách nữ

Tất cả Túi Xách

Túi xách thời trang - phụ khiếu nại không thể không có giành cho u phụ nữ

Với Xu thế năng động lúc này, túi xách là 1 trong số đồ vật ăn chơi sành điệu giành cho các cô gái, luôn luôn đem theo người cho tới những hoạt động và sinh hoạt hằng ngày. Trong khi còn là một thành phầm đậm chất cá tính và thể hiện tại phong thái năng động của bạn dạng đằm thắm.

Juno là công ty lớn năng động chuyên nghiệp tạo ra những mẫu túi xách nữ sản phẩm hiệu với quality bền vững nằm trong giá thành hợp lý, không chỉ có thế luôn luôn thay đổi kiểu dáng và mang đến cho tới quý khách những thành phầm rất tốt. Với nhiều mẫu mã design, luôn luôn mang đến cho tới chúng ta những khuôn túi theo dõi từng Collections với khá nhiều mẫu mã và hình tiết rất dị, phù phù hợp với nhiều sở trường kể từ quý khách, đơn giản dễ dàng kết phù hợp với phục trang kèm theo.

Các sản phẩm túi xách tay thời thượng được phân phối kể từ Juno:

-Túi xách cỡ nhỏ: Dòng thành phầm năng động, gọn gàng nhẹ nhõm Khi ra đường của các cô gái. Thiết nối tiếp nhỏ gọn, dùng làm đựng những đồ dùng hằng ngày như ví, khóa xe, son là rất có thể tung tăng xuống phố. Với hàng ngàn khuôn túi size nhỏ mẫu mã Nước Hàn, mẫu mã quai cụ hoặc túi xách tay treo chéo cánh sở hữu dây mang linh động. Thích ăn ý Khi lên đường xuống phố, dự tiệc. đa phần hoạt tiết và khuôn cho chính mình lựa lựa chọn.

-Túi xách cỡ trung: Với độ dài rộng rộng lớn, đó là khuôn thành phầm dùng cho với khá nhiều ngăn và độ dài rộng rộng thoải mái, canh ty chúng ta cũng có thể đem theo dõi những số đồ vật quan trọng hoặc thực hiện phụ khiếu nại năng động Khi rời khỏi ngoài cho những buổi đi dạo ngoài thiên nhiên.

Xem thêm: những lời nói hay về tình yêu

-Túi xách cỡ lớn: Dòng sp năng động thời thượng với ngăn để đồ rộng thoải mái, những thành phầm đa số được tạo ra kể từ cốt tông, domain authority, vải vóc, nylon, domain authority tổ hợp, và cao su đặc tổ hợp có tính mềm mịn và mượt mà linh động, bền bỉ và đẹp mắt với thời hạn, đơn giản dễ dàng dọn dẹp vệ sinh, giới hạn bám dơ và chống sốc kha khá chất lượng tốt. Phụ khiếu nại tiện nghi cho những buổi đi dạo xa vời, đựng nhiều đồ dùng đem theo dõi tuy nhiên ko lắc nhiều không khí. mẫu mã đơn giản và giản dị, không thật cầu kì những vẫn tinh xảo.

-Balo: Các loại ba lô năng động, ba lô thể thao, ba lô học viên với design tươi trẻ, vật liệu domain authority bền vững và độ dài rộng nhỏ và gọn, thích hợp cho những em học viên tới trường và chúng ta nữ giới Khi lên đường dã nước ngoài. 

Xem thêm: váy cưới đẹp nhất thế giới

-Ví - Clutch: Các vật tư thông thường được dùng nhằm tạo ra cho tới ví di động cầm tay với vật liệu domain authority tổ hợp và cao su đặc, khó khăn xây sát, dễ dàng vệ sinh Khi dính dơ cho chính mình tự do dùng lâu lâu năm. Sản phẩm sở hữu độ dài rộng nhỏ và gọn, tiện đem theo dõi mặt mày người, đặc trưng thích hợp diện nằm trong váy đầm dự tiệc. Kiểu dáng vẻ năng động phối hợp nằm trong tông màu nền nổi trội, tạo ra phong thái tuyệt vời và duyên dáng vẻ cho tới phái nữ, tự do đem theo dõi những đồ dùng cá thể quan trọng.

Các thành phầm kể từ Juno được tạo ra với xài chuẩn chỉnh và rất tốt, design độc quyền. Các sản phẩm túi xách tay phượt, túi xách tay Nước Hàn và những khuôn túi xách tay nắp gấp nhỏ nhắn dùng làm tô điểm, nhiều độ dài rộng với yêu cầu của quý khách. Giao sản phẩm toàn nước - thay đổi trả 30 ngày - chính xác kể từ tên thương hiệu Juno.

Xem thêm

Bạn đang xem: mẫu túi xách nữ