bánh kem tặng người yêu nam

Một buổi tiệc sinh nhật thiệt lưu niệm chắc rằng sẽ không còn thể thiếu thốn một  mẫu bánh sinh nhật cho những người yêu thương phái nam thiệt romantic nên ko nào? Khoảnh tự khắc nằm trong người ấy thổi nến nghênh tiếp một tuổi tác mới nhất tiếp tục là 1 kỷ niệm khó khăn nhạt nhập chuyện thương yêu của tất cả nhì. Hôm ni, Cái Lò Nướng tiếp tục ra mắt cho tới chúng ta những kiểu bánh sinh nhật đẹp mắt cho những người yêu thương phái nam nhằm chúng ta và chúng ta trai sẽ sở hữu được những tích tắc và ngọt ngào trong thời gian ngày này nhé!

 • Bữa tối lãng mạn: Chuẩn bị một giở tối romantic tận nơi hoặc một nhà hàng quán ăn quý phái. Hay hoàn toàn có thể tạo ra một không khí yên ấm với ánh đèn sáng nhòa, hoa và nến ngay lập tức tận nơi.
 • Tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ: Chuẩn bị một buổi tiệc nhỏ tận nơi hoặc một vị trí yêu thương quí của anh ý ấy. Mời những bạn hữu hoặc mái ấm gia đình cho tới và hóng anh ấy với cùng một buổi tiệc tiếp tục khiến cho anh ấy cảm nhận thấy đặc biệt sửng sốt.
 • Video hoặc bức thư tỏ tình: Gửi mang lại anh ấy một video clip hoặc ghi chép một bức thư thật tình nhằm thể hiện nay tình thân của người sử dụng. cũng có thể là những kỷ niệm lưu niệm, lời chúc tụng sinh nhật và những tiếng nâng niu thâm thúy.
 • Quà tặng đặc biệt: Tặng anh ấy một phần quà quan trọng và ko ngờ. Vấn đề này hoàn toàn có thể là 1 số vật dụng nhưng mà anh ấy luôn luôn mong ước, một thưởng thức lạ mắt hoặc 1 trong các buổi trình biểu diễn, sự khiếu nại nhưng mà anh ấy quan hoài.

Một bánh sinh nhật tặng tình nhân phái nam với những tiếng chúc thật tình kể từ các bạn sẽ thực hiện buổi tiệc muôn phần hoàn toàn vẹn rộng lớn. 

Bạn đang xem: bánh kem tặng người yêu nam

Những kiểu bánh sinh nhật cho những người yêu thương phái nam đem bên trên Cái Lò Nướng

Avo Strawvo Mousse – Mousse Bơ

Là cái bánh đặc thù của Cái Lò Nướng. Mousse Bơ mang tới vị ngọt bùi ngẫu nhiên hòa quấn với mùi hương bơ tươi tắn và cảm hứng phệ nhẹ nhàng. 

bánh sinh nhật cho những người yêu thương nam

Tropical Vibes – Mousse Ổi Hồng Chanh Dây

Bánh Mousse ổi hồng chanh chạc mang tới sự tươi tắn đuối kể từ những ngược ổi xá lị. Chua thanh của ổi và chanh chạc hòa quấn với ngọt ngẫu nhiên và tạo thành một sự thăng bằng tuyệt vời. Hương thơm tho nhẹ nhàng kể từ ổi, hồng chanh và chạc tạo thành một thưởng thức tuyệt hảo mang lại vị giác. 

bánh sinh nhật cho những người yêu thương nam

Happy Sunrise – Entremet Thanh Trà

Là kiểu bánh đem lớp nhân nhiều mẫu mã mùi vị và vật liệu nhất nhập dòng sản phẩm bánh Entremet, quan trọng phần bánh bông lan của bánh này được tạo kể từ matcha. Tuy từng lớp đem mùi vị không giống nhau tuy nhiên hòa quấn hợp lý và đặc biệt chiều lòng Khi thực khách hàng người sử dụng bánh. 

Lớp mousse được tạo kể từ những ngược thanh trà chín vàng, tươi tắn ngon kể từ vùng khu đất miền Tây Nam Sở mang tới mùi vị chua ngọt và không thay đổi sự tươi tắn ngon ngẫu nhiên nhất của thanh trà.

Ngoài rời khỏi, lớp nhân ngược cây là sự việc phối hợp tài tình đằm thắm xoài Hoà Lộc, cam Bergamot và vani, tạo thành một mừi hương quan trọng và hấp dẫn. Còn lớp nhân phân tử được tạo kể từ phân tử chà là, phân tử điều và dừa sấy thô, mang lại phỏng bùi, xốp mang lại bánh. Khi hương thụ, ở bên cạnh việc cảm biến lớp mousse mềm mịn và mượt mà, chúng ta cũng tiếp tục cảm biến được vị bùi kể từ lớp nhân phân tử, tạo nên sự thăng bằng với vị chua kể từ ngược cây.

bánh sinh nhật cho những người yêu thương nam

Chéri Lady – Entremet Cherry

Là cái bánh đem bộ phận và cấu tạo phức tạp với tương đối nhiều bộ phận được tạo tay chân cẩn thận. Bánh đem mùi vị ngọt nhẹ nhàng kết phù hợp với vị chua thanh và mừi hương ngẫu nhiên tinh xảo. Những ngược cherry unique được nhập vào phối hợp nằm trong hộp sữa chua tạo thành lớp mousse lạ mắt nhưng mà thực khách hàng chỉ hoàn toàn có thể thưởng thức ở Entremet Cherry. điều đặc biệt, bánh còn tồn tại nhì lớp nhân, một tấm được tạo kể từ cherry tươi tắn kết phù hợp với một ít rượu cherry, và lớp nhân còn sót lại được tạo kể từ sô-cô-la tươi tắn vị matcha kể từ Nhật Bản và sô-cô-la white vẹn toàn hóa học 40%.

bánh sinh nhật cho những người yêu thương nam

Avocado Daisy – Entremet Bơ & Hoa Cúc

Entremet Bơ & Hoa Cúc là 1 loại bánh với cấu tạo bao gồm nhì lớp cốt bánh gato đan xen với nhì lớp mousse bơ tươi tắn ngọt ngẫu nhiên và phệ nhẹ dịu. Hương bơ tươi tắn rộng phủ một cơ hội tinh xảo, tạo thành một cảm hứng tươi tắn mới nhất. Sự phối hợp tuyệt vời của vị ngọt ngẫu nhiên và mùi hương bơ thơm và ngon tạo thành một mùi vị tuyệt hảo và xúc tiến vị giác. Cái Lò Nướng tin cậy rằng trên đây chắc rằng tiếp tục là 1 kiểu bánh sinh nhật đẹp mắt cho những người yêu thương phái nam. 

bánh sinh nhật cho những người yêu thương nam

Strawberry Sensation Corn Cake – Bánh kem bắp

Bánh được tạo ra trở nên kể từ những ngược bắp tươi tắn, đem phân tử căng tròn trặn, sau này được xay nhuyễn muốn tạo trở nên lớp mousse tuyệt ngon. Liền kề lớp mousse là nhì lớp bánh bông lan mềm mịn và mượt mà, mang tới thưởng thức hương thụ tuyệt hảo nhưng mà ko khi nào ngán. Bánh đem mừi hương đặc thù của bắp, mang lại một sự truyền thống lâu đời vô nằm trong quan trọng.

bánh sinh nhật cho những người yêu thương nam

Pretty Swan – Bắp Thiên Nga

Phần đằm thắm của bánh được dẫn đến kể từ công thức độc quyền của Cái Lò Nướng, phối hợp mousse bắp xay nhuyễn với nhì lớp cốt bánh gato đan xen. Đây là kín quan trọng nhưng mà đầu phòng bếp của Cái Lò Nướng tiếp tục lưu giữ kín. Khách mặt hàng sẽ tiến hành hương thụ một dòng sản phẩm bánh mousse đặc thù với vị ngọt nhẹ dịu và mừi hương thướt tha.

Xem thêm: oto buyt hoat hinh

Đặc biệt, phần bánh mousse tuyệt vời này được đầu phòng bếp Cái Lò Nướng tạo ra tạo hình một thiên nga đẫy tinh xảo, với trên 50 cái cánh nhỏ được tạo kể từ sô-cô-la white. Các cái cánh được bố trí hợp lý, kết nối một cơ hội hoàn thiện, tạo thành phần đằm thắm bánh không tồn tại cụ thể quá. Công việc tạo ra hình này còn yên cầu sự công phu không chỉ có vậy, với phần dưới cổ thiên nga bay bổng mượt nhưng mà bám theo cỗ khuôn quan trọng và quy trình trau giũa phức tạp.

bánh sinh nhật cho những người yêu thương nam

Flan Gato Berry Mix

Bánh được phân thành nhì lớp chủ yếu, này là lớp flan truyền thống lâu đời và ngọt ngào, mềm mịn và mượt mà và căng tràn, cùng theo với lớp bánh bông lan sô-cô-la đem vị đăng đắng nhẹ nhàng tinh xảo. Hai lớp bánh này, tuy nhiên đem nhì mùi vị không giống nhau, tuy nhiên Khi phối hợp lại tạo thành một cái bánh ngon nịnh nọt vị và Khi hương thụ thực khách hàng tiếp tục không tồn tại cảm hứng ngán.

Điểm lạ mắt của cái Flan Gato Berry Mix đó là đem phần tô điểm kể từ dâu tươi tắn và việt quất tươi tắn đuối, được bịa bên trên lớp jelly caramel.

bánh sinh nhật cho những người yêu thương nam

Flan Gato Strawberry – Flan Gato Dâu

Bánh Flan Gato Dâu của Cái Lò Nướng được tô điểm toàn mặt phẳng vày một tấm dâu tươi tắn ngon căng mọng, nhằm mục đích tạo nên sự thăng bằng vị bánh và thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của những thực khách hàng yêu thương quí ngược dâu tươi tắn.

bánh sinh nhật cho những người yêu thương nam

Flan Gato Fruit & Pins – Flan Gato Trái Cây

Một phiên phiên bản không giống của dòng sản phẩm bánh flan gato đó là cái flan gato ngược cây  được tô điểm với tương đối nhiều loại ngược cây nhất nhập dòng sản phẩm bánh này. Đó đó là tía loại ngược cây chua nhuốt nhuốt cuốn vị bao gồm dâu tươi tắn, việt quất và xẻ được xếp tròn trặn bám theo viền bánh. Điểm tô mang lại cái bánh tăng đầy đủ đẫy là viền kem tươi tắn white, cũng thực hiện tôn vinh sắc tố tươi tỉnh của ngược cây. Trung tâm của cái bánh là vụn bánh gato.

bánh sinh nhật cho những người yêu thương nam

Độc quyền chỉ mất bên trên Cái Lò Nướng

Hơn 8 năm xuất hiện bên trên thị ngôi trường và rất được yêu thích vày sự đặc thù bánh không nhiều ngọt, Cái Lò Nướng sinh hoạt với tiêu chuẩn luôn luôn bịa thưởng thức của quý khách bên trên ROI của công ty:

 • Giao mặt hàng rải rộng Thành phố Sài Gòn (Chi tiết contact Fanpage Cái Lò Nướng sẽ được tư vấn cụ thể).
 • Có hoá đơn mua sắm chọn lựa và xuất hoá đơn năng lượng điện tử nếu như quý khách yêu thương cầu
 • Tặng kèm cặp 01 dao, 10 cỗ thìa và dĩa, 10 nến nhỏ và đem nến số (nếu chúng ta đem yêu thương cầu).
 • Bánh sẽ tiến hành thay đổi không tính tiền nếu như xẩy ra hư đốn lỗi nhập quy trình phục vụ.

Đặc biệt:

 • Bánh kem được tuân theo công thức bánh không nhiều ngọt.
 • Trái cây tô điểm bên trên từng bánh đều được nhập mới nhất và tươi tắn thường ngày.
 • Nguyên liệu dùng làm thực hiện bánh nên là vật liệu được nhập đích thị, đánh giá xuất xứ rõ nét.
 • Không dùng hóa học bảo vệ hoặc ngẫu nhiên hóa học phụ gia nào là.
 • Để bánh được tươi tắn và lưu giữ hoàn toàn mùi vị, Cái Lò Nướng chỉ thực hiện Khi đem đơn đặt mua kể từ khách hàng.

Một buổi tiệc bất thần với đông đúc đầy đủ bạn hữu, hoặc chỉ là 1 ăn bên dưới ánh nến romantic chỉ mất nhì người cũng ghi lốt những kỷ niệm lưu niệm với những người ấy. Và hãy nhờ rằng rằng, thổi nến bên trên cái bánh sinh nhật cho những người yêu thương phái nam tiếp tục thực hiện một “thủ tục” ko thể bị bỏ dở trong những khi sinh nhật. Hãy contact ngay lập tức với Cái Lò Nướng sẽ được tư vấn tận tâm về kiểu bánh sinh nhật tặng tình nhân phái nam nhé! 

Xem thêm: súc tích hay xúc tích

***

CÁI LÒ NƯỚNG 

Bánh tươi tắn thường ngày – Giao ngay lập tức 30 phút!

 • Zalo: https://zalo.me/cailonuong 
 • Hotline: 028 8888 3388
 • Web: https://abernales.com/
 • CH1: 15K Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP HCM
 • CH2: 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP HCM
 • CH3: 2A Ba Gia, quận Tân Bình, TP HCM